Saturday 27th of April 2024

Home อ่านทั้งหมด ข่าวเดือนธันวาคม 2555 กิจกรรม งานวันพ่อแห่งชาติ
กิจกรรม งานวันพ่อแห่งชาติ PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 06 ธันวาคม 2012 เวลา 11:22 น.
กิจกรรมภายใน งานวันพ่อแห่งชาติ
กิจกรรมงานวันพ่อแห่งชาติ ภายในวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี จัดทำชึ้นเมื่อวันอังคารที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2555

จัดทำชึ้นเมื่อวันอังคารที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2555  โดยมี นายสมประสงค์ สิงห์สุวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี  ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน  มีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก อาทิเช่นบุคลากร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน-นักศึกษา และมีคู่พ่อลูกดีเด่น กิจกรรมภายในงานแสดงถึงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช (รัชกาลที่ ๙)  โดยมีการกล่าวถวายพระพรโดยมีนายสมประสงค์ สิงห์สุวรรณ เป็นผู้นำกล่าว อีกทั้งมีการลงนามถวายพระพร และถวายเครื่องราชสักการระวางพานพุ่มเงิน พุ่มทอง กิจกรรมภายในงานพ่อลูกดีลงทะเบียนเข้างาน มีการติดดอกพุทธรักษาที่เสื้อเพื่อเป็นสัญลักษณ์ดอกไม้วันพ่อ อีกทั้งยังมีกิจกรรมเพื่อระลึกถึงพระคุณของบิดาแสดงให้เห็นถึงความกตัญญูกตเวทิตา คือการกราบพ่อ เพื่อให้พ่อและลูกได้พูดคุยกันแสดงถึงสัมพันธไมตรีที่ดีของลูกที่มีต่อพ่อ นอกจากนี้ยังมีการมอบประกาศนียบัตรพ่อ - ลูก ดีเด่น อีกด้วย

ประธานเปิดกรวย พิธีงานวันพ่อแห่งชาติ

นายสมประสงค์ สิงห์สุวรรณ ลงนามถวายพระพร

ประธานถวายพานพุ่มเงิน-พุ่มทอง

บุคลากรถวายพานพุ่มเงิน-พุ่มทอง
ลูกดีเด่นติดตอกไม้พุทธรักษา ให้กับพ่อดีเด่น กิจกรรมลูกดีเด่นกราบพ่อดีเด่น

ชมรูปภาพ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2012 เวลา 11:12 น.