Saturday 27th of April 2024

Home อ่านทั้งหมด ข่าวเดือนพฤศจิกายน 2554 โครงการกบินทร์บุรีร่วมใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
โครงการกบินทร์บุรีร่วมใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พิมพ์ อีเมล

วิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรีนำคณะครูอาจารย์ นักเรียน-นักศึกษานำถุงยังชีพและน้ำดื่มที่รับบริจาคได้มานั้นไปบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ ต. ลำตาเสา อ.วังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

และม.4 ต. โพธิ์เสาต้น อ.เมือง จังหวัดลพบุรี ในวันเสาร์ที่12 พฤศจิกายน พศ. 2554 เนื่องจากเป็นบ้านเกิดของอาจารย์คเชนทร์ แสงดาว ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และอาจารย์พรพิงค์ ก้านนาค ครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ที่ประสบกับอุทกภัยในครั้งนี้ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมากเนื่องจากน้ำได้ท่วมสูงรวมทั้งน้ำขังระยะเวลานานส่งผลให้เกิดกลิ่นเน่าเหม็นและขาดแคลนน้ำดื่มเครื่องอุปโภคบริโภคเป็นอย่างมาก

ในการนำถุงยังชีพ และน้ำดื่มไปบริจาคครั้งนี้ ชาวบ้านดีใจและรู้สึกถึงน้ำใจของพี่น้องชาวไทยที่อบอุ่น เพราะพวกเราจะไม่ทิ้งกัน และจะฝ่าฝันอุปสรรค์นี้ไปด้วยกัน

ชมภาพเพิ่มเติม