Friday 26th of April 2024

Home อ่านทั้งหมด ข่าวเดือนมิถุนายน 2555 เตรียมความพร้อมภาษาต่างประเทศกับครูต่างชาติ
เตรียมความพร้อมภาษาต่างประเทศกับครูต่างชาติ พิมพ์ อีเมล

วิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี ได้ตระหนักถึงความสำคัญด้านภาษาต่างประเทศและการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนของประเทศไทย ในปี2558 (Asians Economic Community: AEC)

ซึ่งในปีการศึกษา 2555 นี้ทางวิทยาลัยฯได้สนับสนุนและส่งเสริมการเรียนการสอนด้านภาษาต่างประเทศทั้งด้านโปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษคอมพิวเตอร์และการได้ครูชาวต่างชาติมาเป็นครูผู้สอนในวิชาภาษาต่างประเทศจำนวน 3 คน เพื่อเพิ่มทักษะและศักยภาพทางภาษาให้กับนักเรียน นักศึกษา ให้ดียิ่งขึ้น ดังรายชื่อต่อไปนี้

1.Mrs. Jina  Then Casi Gatus (Philippines) ครูวิชาภาษาอังกฤษ

2.Miss Garlan Tampioc Silayan (Philippines) ครูวิชาภาษาอังกฤษ

3.Miss Li Xin  (Chinese) ครูวิชาภาษาจีน