Saturday 20th of April 2024

Home อ่านทั้งหมด ข่าวเดือนมกราคม 2555 ด้วยรักและผูกพัน ผอ.จรัส เลห์สิงห์
ด้วยรักและผูกพัน ผอ.จรัส เลห์สิงห์ พิมพ์ อีเมล

ด้วยรักและผูกพันธ์ ผู้อำนวยการจรัส เลห์สิงห์ และยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการจักรพันธ์ ภู่สิงห์ วันที่ 10 มกราคม 2555 ณ หอประชุมโดม วิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี

งานเลี้ยงส่งผู้อำนวยการจรัส เลห์สิงห์ ที่ได้ไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ่อไร่ จังหวัดตราด และยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการจักรพันธ์ ภู่สิงห์ ที่ได้มาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี

ท่าน ผอ.จรัส เลห์สิงห์ ท่านเป็นผู้บริหารนักพัฒนา จนได้ฉายาที่ ชาววิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี รู้จักกันดีคือ "วิทยาลัยฯสวย ด้วยมือท่าน" และท่านยังเป็นที่รักใคร่ของบุคลากรในวิทยาลัยฯ

ในงานครั้งนี้ได้มี คณะบุคลากรทางการศึกษาในอาชีวศึกษาจังหวัดปราจีนบุรี มาร่วมแสดงความยินดี และมอบของที่ระลึกเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ท่านผอ.จรัส เพื่อไปพัฒนาวิทยาลัยการอาชีพบ่อไร่ต่อไปในอนาคต

และในวันที่ 11 มกราคม 255 คณะบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี เดินทางไปส่งท่านผอ.จรัส เลห์สิงห์ ณ วิทยาลัยการอาชีพบ่อไร จังหวัดตราด

ชมภาพงานเลี้ยงส่ง

ชมภาพเดินทางไปส่ง ณวิทยาลัยการอาชีพบ่อไร่ จ.ตราด