Thursday 25th of April 2024

Home อ่านทั้งหมด ข่าวเดือนสิงหาคม 2554 การศึกษาดูงาน ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
การศึกษาดูงาน ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย พิมพ์ อีเมล
malaysia1

เมื่อวันที่ 4-5 สิงหาคม 2554 ท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรีนายสมประสงค์ สิงห์สุวรรณ และนายมณฑป ไชยบัณฑิต ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ได้เดินทางไปศึกษาดูงาน

ของโครงการศึกษา วิเคราะห์เสริมสร้างความรู้ และยกระดับมาตรฐานทักษะ ด้านความมั่นคงปลอดภัยระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ณ สถาบัน International Multimedia Partnership Againt Cyber Theats (IMPACT) และ Cyber Security Malasia กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นการศึกษาดูงานเรื่องเทคโนโลยีและความมั่นคงปลอดภัยของระบบสารสนเทศเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์และเปิดโลกทัศน์ด้านการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการ การเรียนการสอนและพัฒนาหล่งความรู้ใหม่ตามแนวทางการปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่สอง (พ.ศ. 2552-2561) ปฏิรูปการอาชีวศึกษาแบบเข้มแก่ผู้ปฏิบัติงาน อันจะนำไปสู่การพัฒนาวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรีต่อไป

malaysia2 malaysia3

ชมภาพเพิ่มเติม